Skip to content

Chúng ta ai chẳng có lúc cảm thấy quá tải trong đời. Đó là lý do tại sao chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc thỉnh thoảng nên dành một chút thời gian cho bản thân.

Trong thực tế, tạm gác lại mọi thứ để nghỉ ngơi có thể tạo ra nhiều điều kỳ diệu cho sức khỏe thể chất, cảm xúc và tinh thần của chúng ta. Dù chỉ muốn giảm căng thẳng hay đơn giản là thư giãn sau một ngày dài thì ngày càng có nhiều người tìm đến các giải pháp tự nhiên để khôi phục lại sự yên bình trong nội tâm.

Dưới đây là một lời khuyên đã được kiểm chứng bạn có thể tham khảo - dù chỉ để tham khảo hay kết hợp chúng vào thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng đều giúp bạn thư giãn và nạp năng lượng để trở lại cuộc sống đời thường.

YOGA PHỤC HỒI NĂNG LƯỢNG

Yoga phục hồi năng lượng

Có nguồn gốc từ Ấn Độ cổ đại, yoga là một bộ môn luyện toàn diện về cả thể chất, tinh thần và tâm linh với rất nhiều tín đồ. Yoga rât linh hoạt: có nhiều loại thực hành khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn muốn đạt được.

Bạn hãy nghiên cứu, và cho dù bạn chọn tập yoga tại nhà, hoặc bạn đăng ký một lớp học gần chỗ bạn ở thì yoga đều có thể giúp xoa dịu cơ thể và tâm trí của bạn. Namaste (lời chào theo phong tục Ấn Độ giáo). Tại sao không thử loạt tư thế yoga này của Tara để cảm thấy minh mẫn!

DÀNH THỜI GIAN CHO BẠN BÈ

Dành thời gian cho bạn bè

Giao lưu xã hội là một trong những biện pháp giảm stress hiệu quả nhất. Hãy gác lại mọi việc và dành thời gian với những người gần gũi nhất với bạn ... khó khăn khi được chia sẻ sẽ giảm đi một nửa.

Thư giãn với một tách trà

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tại sao không thử một loại trà giúp thư giãn? Trà Bổ Sung Thảo Mộc Không Có Caffeine Giúp Giảm Căng Thẳng của Lipton là một loại thảo mộc có tính ấm sẽ giúp bạn thư giãn.* Sự pha trộn nhẹ nhàng các loại thảo mộc có mùi thơm này bao gồm quế, hoa oải hương và hoa cúc, các thành phần vốn có đặc tính giúp giảm căng thẳng và lấy lại sự bình tĩnh.

Quan trọng hơn cả là bạn có thể tận hưởng 'sự hòa quyện trong tách trà' này vào bất cứ lúc nào, dù ngày hay đêm.

 

*Tuyên bố này chưa được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm đánh giá. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.